นัดเร่งคลอดวันที่5 ท้อง37-38วิก

ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าทำไมหมอถึงนัดเร่งคลอด ยากทราบว่าอาการเร่งคลอดเป็นยังไงบ้างหรอค่ะ แล้วถ้าเร่งแล้วไม่เปิด นานไมค่ะกว่าหมอจะผ่าไห้ ยากรู้ว่าท่องนี้นั่งๆ อยู่เหมือนลูกโกงตูดถีบยันๆ ในท้อง มีแต่ตกขาวไหล อั้นฉี่ไม่อยู่เป็นอะไรไหมค่ะ ? ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

นานไหมกว่าจะผ่า ขึ้นอยุ่กับหมอประเมิน เร่งคลอดด้วยกระตุ่นปากมดลูกคือเอานิ้วล้วงๆจิมิ ถ้าไม่เพิ่มเพื่อหรือเปิดช้าอาจต้องใช้ยาเร่ง

1y trước

สุ้ๆคะ ไม่ทรมานขนาดนั้นหรอก พอทนได้ พอคลอดเสร็จก้อสบาย

ยาเร่งจะทำให้มดลูกบีบตัวถี่ขึ้นค่ะ ทำให้คลอดไวขึ้น ความเจ็บปวดจะเท่ากับแบบไม่เร่งเลยค่ะ สู้ๆนะคะ เจ็บถี่หน่อยแต่คลอดไวค่ะ

ตอนนี้หนูมีอาการตึงมดลูกมาก เจ็บ เหมือนคนผ่าตัดเสร้จแล้วเลยค่ะ ปวด ก่อนหน้าหลายวิกก็ตึงๆ ตอนนี้เจ็บปวดมดลู