แม่ท้องคนไหน อารมณ์เสียบ่อยเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

ไม่รู้เป้นเพราะท้องอยู่ หรืออะไรแต่ปกติ ไม่ได้อารมณ์แปรปวน แม่มีลุกชายคนพี่อีกคน 2ปีครึ่ง ชอบทำไห้แม่หงุดหงิดตลอด แม่ดุจน ร้องไห้เอง บางครั้งเหมือนไม่อยากเลี้ยงเอง ด้วย ลุกชายก้อดื้อเอาแต่ใจมาก ไม่ฟังไม่กลัว แม่เลย แม่ไม่รู้ว่าปกติ หรือเพราะ ท้องยู ทำไห้แม่อารมณ์ร้ายขนาดนี้

1 Trả lời

เป็นค่ะ อารมณ์เสียไส่แฟนบ่อยมาก หงุดหงิดง่าย