ถามหน่อยค้า 😊

ไม่รู้เป็นอะไร 29วีดเเล้ว เวียนหัว หน้ามืด วูบ บ้านหมุน รุ้สึกไม่สบาย มา4วันเเล้ว ทำไง ให้หายค่ะ ไปหาหมอหมอบอกนํ้าตาลตํ่า จ้ะส่งผลกระทบต่อลูกไหมค่ะ😥☺️💜

บ้านนี้หมอให้ชงโอวัลตินร้อนๆกินสัปดาห์ละ2-3วันค่ะกินตอนเช้าๆค่ะ กินไปแล้วรู้สึกอาการหวิวๆเบาลงค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่าา💜

ปรึกษาหมอเลยค่ะ