สอบถามอาการหน้ามืดเป็นลมบ่อยค่ะ

ท้องได้ 6 เดือน หน้ามืด เป็นลมบ่อยมากค่ะ แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ อาการจะบ้านหมุนหูอื้อๆ เวียนหัว วูบ อันตรายไหมคะ เป็นล่าสุดถูกหามส่งโรงพยาบาล แต่หมอไม่ตรวจอะไรเลยค่ะ แค่ฉีดยาไดเมนให้แล้วก็กลับบ้าน ห่วงตัวน้อยในท้องมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ปกติอาการแพ้ชนิดนึง / (ถ้าความดันปกติน๊า)​

4y trước

ความดันปกติค่ะ ขอบคุณนัคะ