ฉีดวัคซีน

ไม่รู้เกี่ยวกับฉีดวัคซีนหรือป่าวค่ะผื่นคันขึ้นหน้าน้อง สงสารน้องมากเลยค่ะ มีใครรู้บ้างค่ะหรือลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ฉีดวัคซีน

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกว่าไม่เป็นไร ถามหมออยู่ค่ะว่าน้องแพ้ยาหรือป่าวค่ะ หมอบอกว่าไม่เป็นไร แต่ทำมั้ยน้องไม่หายซะทีค่ะ

5y trước

ลูกชายของรุ่นพี่ที่ทำงาน แกเล่ามห้ฟังตอน ลูกชายแกได้4เดือน ไปฉีดวัคซีน 4เดือนจะฉีดสองเข็ม แล้วลูกชายแกมีผื่นขึ้นตามตัวไม่รู้แพ้ยาตัวไหน หมอที่ฉีดให้เค้ามาคอยดูคอยถามทุกวัน

พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอแล้วค่ะขึ้นเยอะกว่าเดิมอีกค่ะ ไปโรงบาลหรือคลีนิคดีค่ะ

น้องก็เป็นผื่นแดงที่หน้าเหมือนกันค่ะเป็นเยอะมากด้วย

5y trước

เป็นกี่วันค่ะ ของน้องยังไม่หายเลยค่ะ7วันแล้วน้องเกาจนมีน้ำใสๆออกมาค่ะ

ผื่นออกหลังฉีดวัคซีนควรไปพบหมอน่ะค่ะ

5y trước

ไปมาแล้วค่ะวันพุธ หมอบอกว่าไม่เป็นไร พรุ่งนี้ว่าจะไปใหม่ค่ะขึ้นเยอะกว่าเดิม น้องเกาจนมีน้ำใสๆออกมาค่ะ

ลองไปหาหมอคะ น้องอาจจะแพ้ยา

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

หาหมอน่ะแม่ น้องอาจจะแพ้ยา

5y trước

พรุ่งนี้จะไปหาหมอใหม่ค่ะ สงสารน้องมากเลยตอนนี้เกาจนมีน้ำใสๆออกมา

หาหมอเลยคะ น้องอาจจะแพ้ยา

5y trước

ขอบคุณค่ะ