มือน้องแห้งและแตก

มือน้องแห้งและแตกเป็นแผลเลยค่ะ ใช่ภูมิแพ้ไหมคะ หาหมอจนไม่รู้ว่าจะไปหาที่ไหนแล้วค่ะ น้องเกาจนเลือดเลยก็มี อยากจะทราบว่ามีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ แล้วรักษายังไงคะ สงสารน้องมากเลยค่ะ น้องคันจนเกาเลยได้เลือดเลยค่ะ

มือน้องแห้งและแตก
1 Trả lời

ซื้อยาแนปปี้ ฮิปโปมาทาดูนะคะ มีขายตามร้านขายยาค่ะ เหมือนเป็นเชื้อรา แนปปี้ดีมากค่ะสำหรับเด็กค่ะยานี้โรงพยาบาลกรุงเทพใช้นะคะหลอดนึงไม่ถึงร้อยค่ะ