ตรวจเจอ2ขีดเเต่ไม่มีอาการคนท้อง

ไม่รู้สึกเหมือนมีอาการคนท้องเลยค่ะเเต่ตรวจเจอ2ขีดสรุปท้องหรือไม่ท้องค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะปกติทุกอย่างบางทีลืมว่าตัวเองท้องไปแบกที่นอน6ฟุตท้อง3เดือนค่ะไม่แพ้อะไรเลย🤣🤣