ตรวจเจอ2ขีดจางๆ เว้น2วันตรวจอีกทีไม่ขึ้น

สรุปว่าตั้งท้องมั้ยคะ ตรวจเจอ2ขีดวันศุกร์ พอมาตรวจวันนี้ขึ้นขีดเดียวค่ะ #มีลูกยาก #2ขีดจางๆ

แนะนำลองไปตรวจเลือดดูนะคะ เพิ่มความมั่นใจงับ

ประจำเดือนขาดกี่วันแล้วค่ะ

4mo trước

ตอนนี้ขาด15วันแล้ว ตรวจเจอขีดเดียวค่ะ