ดิ้นเก่งดิ้นทั้งวันจนหงุดหงิด555

ไม่รู้ว่าแม่บ้านไหนเป็นเหมือนเรามั้ง ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าแล้วน้องดิ้นเก่งมากตอนเช้ากับตอนบ่ายพอรับได้เพราะเล่นกับน้องแต่ตอนกำลังจะนอนดิ้นตั้งแต่4ทุ่มยันตี1เลยค่ะ คุณแม่ก็จะหงุดหงิดนิสนึงแต่ก็ดีใจที่ลูกดิ้นเก่งแข็งแรง🤰🏻🤣🥰 #แต่ท้องเล็กเพราะแม่ตัวผอม555

ดิ้นเก่งดิ้นทั้งวันจนหงุดหงิด555

บ้าน28w5 น้องดิ้นไม่ค่อยเก่งเลย อยากให้ดิ้นเยอะๆจังอยากให้ท้องนูนค่ะ