ดิ้นเก่งดิ้นทั้งวันจนหงุดหงิด555

ไม่รู้ว่าแม่บ้านไหนเป็นเหมือนเรามั้ง ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าแล้วน้องดิ้นเก่งมากตอนเช้ากับตอนบ่ายพอรับได้เพราะเล่นกับน้องแต่ตอนกำลังจะนอนดิ้นตั้งแต่4ทุ่มยันตี1เลยค่ะ คุณแม่ก็จะหงุดหงิดนิสนึงแต่ก็ดีใจที่ลูกดิ้นเก่งแข็งแรง🤰🏻🤣🥰 #แต่ท้องเล็กเพราะแม่ตัวผอม555

ดิ้นเก่งดิ้นทั้งวันจนหงุดหงิด555

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งค่ะ ดิ้นทั้งวัน แต่พอกลางคืนแม่นอนก็นอนกับแม่ค่ะ หรือแม่หลับไม่รู้สึกก็ไม่รู้ 😁😁😁

บ้านนี้พอเริ่มดิ้นเป้นดิ้นเก่งมากค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนกว่าแร้วยังดิ้นแรงเหมือนเดิมยุเลยค่ะ สงสัยจะคึก🤣

5 เดือนว่าดิ้นเก่งแล้ว ยิ่งเข้าเดือนที่7คุณแม่จะรับรู้ถึงแรงถีบของน้องยิ่งกว่าเดิมค่ะ ดิ้นเก่งสุดๆ555

4y trước

บางครั้งก็จุกจนนอนไม่ได้เลย555

บ้านนี้ก่ดิ้นเก่งคะ ต้องเปิดเพลงเบาๆๆสบายๆๆให้ฟังบอกว่าหลับนะ​ สักพักก่เงียบไปคะ

4y trước

ตั้งแต่​รู้ว่าท้องก่เปิดเพลงกับนิทานคะ ก่หยุดดิ้นสงสัยฟังแล้วนอนสบาย55 เปิดเพลงกล่อมนะคะ​ พ่อเขาเปิดเพลงแดนซ์​ยิ่งดิ้นแรง​ คงติดนิสัย​แม่ชอบเต้น

ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะโดยเฉพาะตอนกลางคืนบางทีดิ้นแรงจนแม่สะดุ้งตกใจเลย😆ตอนนี้30+3

ความรู้สึกเป็นแบบไหนคะ บ้านนี้รู้สึกเหมือนมีอะไรเคลื่อนไหวอยู่ในท้องเฉยๆ

4y trước

ความรู้สึกเหมือนมีอะไรอยู่ข้างในบางทีจะกระตุกบางทีจะเป็นคลื่นน้ำค่ะ555

บ้านนี้ชอบค่ะเวลาลูกดิ้น ยิ่งตอนท้องนูนๆขึ้นแม่ชอบขำ มีความสุขมากๆ

ของเรา ดิ้นตอนเราจะนอนค่ะ ดิ้นจนนอนไม่หลับ😂 23:00-3:00 นี่ถล่มดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้สุดๆเลยค่ะกลางวันไม่เท่าไหร่ กลางคืนพอแม่จะนอนนี้ถีบเอาๆ

บ้าน28w5 น้องดิ้นไม่ค่อยเก่งเลย อยากให้ดิ้นเยอะๆจังอยากให้ท้องนูนค่ะ