แม่ค้ะเจ็บแบบนี้หาหมอเรยไหมค้ะ... ท้องแรกยังงงๆค้ะ.. ไม่รู้ว่าเจ็บจริงเจ็บหลอก..

ไม่รู้ว่าเจ็บจริงเจ็บหลอกแต่แม่ก็เจ็บพอทนได้ค้ะไม่มาก.. ค้ะ

แม่ค้ะเจ็บแบบนี้หาหมอเรยไหมค้ะ... ท้องแรกยังงงๆค้ะ.. ไม่รู้ว่าเจ็บจริงเจ็บหลอก..

เจ็บถี่ขนาดนี้ควรไปพบหมอเลยค่ะ