แม่ค้ะเจ็บแบบนี้หาหมอเรยไหมค้ะ... ท้องแรกยังงงๆค้ะ.. ไม่รู้ว่าเจ็บจริงเจ็บหลอก..

ไม่รู้ว่าเจ็บจริงเจ็บหลอกแต่แม่ก็เจ็บพอทนได้ค้ะไม่มาก.. ค้ะ

แม่ค้ะเจ็บแบบนี้หาหมอเรยไหมค้ะ... ท้องแรกยังงงๆค้ะ.. ไม่รู้ว่าเจ็บจริงเจ็บหลอก..

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูมาก

เจ็บถี่ละค่ะไปหาหมอเลยค่ะ

คุณแม่กี่สัปดาห์แล้วคะ

ไป โรงพยาบาลเลยค่ะ

หาหมอพร้อมคลอดค่ะ

ไปรพ เลยคะ่

เจ็บจริง