ยุงหรือมดกัด ทายาอะไรดีคะ?

ไม่รู้ว่ายุงหรือมด แต่เหมือนน้องจะแพ้ แนะนำยาที่ทาแล้วหายเร็วและไม่ทิ้งรอยดำหน่อยค่ะ

ยุงหรือมดกัด ทายาอะไรดีคะ?
1 Trả lời

น้องเกาหรอแม่ ทำไมรอยเป็นแบบนั้น บ้านนี้ถ้ามดกับยุงใช้ fenistil gel ค่ะ ยุบไว ทาบ่อย ๆ ได้