ถามผู้รู้ อยากรู้ว่าโดนอะไรกัดค่ะ แบบนี้

ไม่รู้ว่าน้องโดนอะไรกัด เม้นบอกได้นะค่ะ ไม่รู้ว่ายุงหรือมด ใครรู้บอกได้นะคะ

ถามผู้รู้ อยากรู้ว่าโดนอะไรกัดค่ะ แบบนี้

น่าจะยุงค่ะเพราะ แม่บ้านนี้แพ้เองจนตอนนี้อายุ28 ก็ยังเป็น 3-4วันจะเริ่มหายเอง แต่คันมาก พยายามไม่แกะเกา

น่าจะโดนเเมลงก้นกระดกน่ะค่ะ. โดนเเล้วก้อผื่นไหม้ๆเเสบร้อน.😟😟😟

คล้ายๆกันมั้ยคะแม่บ้านนี้มดคะมดแดงไฟกัดน้องเป็นแบบนี้เลยคะ

บ้านนี้ยุงกัดน้องก้เปนแบบนี้ค่ะ แต่จะรอยเล้กกว่านี้

น่าจะยุงค่ะ บ้านนี้ยุงกัดก็เป็นแผลแดงใหญ่เลยค่ะ

ยุงค่ะลูกหนูก้เป็นเมือนกัน3..4วันถึงจะหาย...

ถ้าไม่ใช่มดหัวโตตัวแดงๆก็แมงกรดอะค่ะ

น่าจะยุงนะคะ เด็กน้อยแพ้น้ำลายยุง