แนะนำหน่อยค่ะ

ไม่รู้ว่าน้องแพ้อะไรรึป่าว แม่เปลี่ยนทุกอย่างแล้วค่ะ ต้องใช้ยาอะไรรึป่าวค่ะ น้องได้ 1 เดือน 5 วัน

แนะนำหน่อยค่ะ

แม่ลองใช้ยาตัวนี้ดูนะคะ ลูกแม่ก้อเป้นใช้ตัวนี้หายเลย

จากที่หน้าน้องไม่มีอะไร พอลูกเป็นแม่ก็กังวลใจ

2y trước

อันนี้ตอนแรกเกิดค่ะ ไม่มีอะไรเลย พอได้ซีกเดือนน้องก็เป็นค่ะ