ฉีดวัคซีนโควิดมา

ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง นึกว่าประจำเดือนแค่มาช้า แล้วไปฉีดวัคซีนโควิดมา จะส่งผลอะไรต่อตัวเล็กมั้ยคะ

เราก็ฉีด SV เหมือนกัน ไม่รู้ว่าตัวเองท้องได้ประมาณเดือนนึง คุณหมอบอกปกติทุกอย่างไม่ต้องกังวลค่ะ ไม่ส่งผลต่อลูก พออายุครรภ์ห้าเดือนเราฉีดเข็ม 2 AZ ทุกอย่างราบรื่นค่ะ

3y trước

💕 ขอบคุณนะค้าา

ของเราฉีดครบ2เข็มแล้วถึงรู้ว่าท้องได้7สัปดาห์. ไปซาวมาหมอบอกไม่เป็นไรค่ะ ส่วนมากเด็กจะปลอดภัย แถมยังสร้างภูมิคุ้มกันให้เด็กอีกด้วย แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกันเลย ไปฉีดวัคซีนโควิคแล้วพึ่งรู้ว่าท้อง แต่พอถามหมอ หมอบอกว่าไม่เป็นอะไร แต่ถ้าจะฉีดเข็มที่สอง ต้องรอให้อายุครรภ์ครบ12สัปดาห์ขึ้นไป นะคะ

3y trước

กังวลเลยไปถามหมอมา หมอก็ว่าไม่กระทบ แอบกังวลอยู่ดีค่ะ ขอบคุณนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะผ่านไปแล้วอย่ากังวล เราก็ฉีดตอน ท้องได้ 10 วัน หลังพ้นไตรมาตแรกฉีดอีก 2 เข็ม สู้ๆ นะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ สู้ๆนะคุมแม่

พี่สาวเราไปฉีดก็ไม่รู้เหมือนกันครบ2เข็มเลย แต่น้องไม่เป็นอะไร แข็งแรงดี แม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ โล่งอกขึ้นมาเลย

เหมือนกันค่ะเข็มแรกไม่รู้ว่าท้องฉีดซีโนแวด เข็มสองไฟเซอร์ ตอนนี้ได้34Wแล้วค่ะ 🤗

3y trước

เก่งจังเลยคุมแม่คุมลูก

ไปฉีดมาเข็มแรกแอสต้าตอนไม่รู้ว่าท้องเหมือนกันค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว ลูกปกติดีค่ะ

3y trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค้า

เหมือนกันค่ะ ฉีดเข็มสองไม่รู้ว่าท้อง แอบกังวลนิดนึง

3y trước

เราจะผ่านมันไปด้วยกันโน๊ะ 💕

ลองถามคุณหมอดูค่ะ อย่าคิดมากนะคะ ให้หมอแนะนำดูค่ะ

3y trước

ถามแล้ว คุณหมอบอกว่าไม่น่าจะกระทบค่ะ เราจะผ่านไปด้วยกันน้าาา แม่ๆ 😘

เหมือนกันเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกไม่เป็นอะไร

3y trước

สู้ๆน้าค้าคุมแม่ ✌️