แผล

ไม่รู้​ว่าเป็นเริมหรือเชื้อรา​ เหมือนจะแสบแล้วมีตุ่มแดงขึ้นอวัยวะเพศ ตอนนี้33+6ควรไปหาหมอดีไหมค่ะ​ เคยเป้นเมื่อ6-7เดือนที่แล้วแล้วกลับมาเป็นอีกแต่ไม่รู้ใช้เริมไหม​ เรามีความเสี่ยงจะผ่าคลอดไหมค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าจ้า

ควรหาหมอด่วนเลยค่ะ

5y trước

ค่ะจะไปวันจันอังคารนี้​ เมื่อเดือนก่อนก้ไปเป้นแผลหมอขูดเนื้อเยื่อไปตรวจแล้วแต่ว่าไม่ใช่