มีแม่ท่านไหน เป็นผื่นแพ้คันทั้งตัว เผมือนแพ้เหงื่อช่วงท้องมั้ยคะ คือตอนนี้ผื่นขึ้นคันมาก ปกติจะเป็นช่วงอากาศร้อนมากๆ และจะหายไปเอง แต่ตอนนี้เป็นนาน และคันมาก

ไม่ยอมหายสักที เคยอ่านเจอในกูเกิ้ล บอกว่าคนท้องจะมีอาการผื่นคันจากฮอร์โมนของรก ที่สร้างขึ้น แต่ไม่แน่ใจว่าจริงไหมค่ะ

1 Trả lời

เปนเหมือนกันค่ะตอนนี้ทรมานมากทายาก็ไม่หาย ใต้ราวนมและตรงขาหนีบทั้งคันทั้งแสบเวลาอาบน้ำ ต้องเปิดพัดลมทั้งคืนทั้งวันถ้าเหงื่อออกเมื่อไร ยิ่งกระตุ้นให้คันมากค่ะ