น้อง6เดือน21วัน

ไม่ยอมกินข้าว บดข้าวให้ไม่ยอมกิน แม่ไม่อยากให้น้องกินซีรีแลค แต่ยายบอกลองเอาซีรีแลคป้อนดูปรากฎว่าน้องชอบกินสะงั้น แม่บ้านไหนมีวิธีให้ลูกกินข้าวบดบ้างคะ (ไม่อยากให้น้องกินซีรีแลค) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ต้มน้ำซุปค่ะ เอาไปใส่เวลาบดข้าว