น้ำมะพร้าว

ไม่มีเวลาซื้อน้ำมะพร้าวสดมากินแต่กินน้ำมะพร้าว100%ใน7/11ได้มั่ยค่ะ

สารปรุงแต่งเยอะ กินน้ำมะพร้าวสดๆจากลูกจะดีกว่าค่ะ เปิดจากลูกปุ๊ปก็กินเลย ไม่ควรปล่อยทิ้งเอาไว้นะคะ

สดดีกว่าค่ะ ถ้าไม่มีเสลาไม่ต้องทานก็ได้ค่ะแม่😉ทานพวกนมถั่วเหลืองน้ำเต้าหู้แทนก็ได้ค่า

เราก็กินของ coco max ใน 7-11 กินตอนใกล้คลอดเดือนสุดท้าย กินบ้างไม่กินบ้าง ลูกออกมาก็ไม่มีไขนะ

สารปรุงแต่ง สารกันบูดค่ะ ทานจากลูกดีกว่า

น้ำมะพร้าวสดๆเป็นลูกๆจะดีกว่านะคะ

ย่าจะน้ำตาลเยอะนะค่ะ

กินสดๆจากลูกดีกว่า

ทานสดดีกว่าค่ะแม่