คลอดแล้วค่ะ 3 สิงหาคมค่ะ

ไม่มีเจ็บท้อง ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน มีแต่ท้องปั้นถี่ๆๆ ไปโรงบาลตีสองกว่า ตรวจปากมดลูกได้8เซ็นกว่า ตีส02.55คลอดน้องค่ะ. คลอดง่ายค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 3 สิงหาคมค่ะ

ยินดีด้วย ค่ะ คุณแม่ ❤ อยากคลอดง่ายแบบนี้จังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักน้าชังมากเลยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะคุณแม่😍

น่าชังจังเลยลูกกก อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จังเลย

คลอดง่ายมากคะแม่ อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างจัง

ยินดีด้วยค่ะ​ น้องหน้าเกลียดหน้าชังมากค่ะ

โชคดีจังคุณแม่ไม่มีปวดท้องคลอดง่ายมากค่ะ

โชคดีจังเลยจ้า อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จังเลย