ตั้งครรภ์5เดือน

ไม่มีอาการแพ้น่ะค่ะ แต่เบื่ออาหารทานอะไรก็ไม่อร่อย แม่ๆเป็นกันไหม

รู้สึกไม่อยากกินอะไร แต่หิวทุกครึ่งชม. แค่คิดก็ไม่อร่อยแล้ว

บ้านนี้ทั้งแพ้ ทั้งเบื่ออาหารกินอะไรก็ไม่อร่อยเลยค่ะ 13วีค

เป็นบ้างเดือนค่ะแต่แม่พยายามกินนะคะเพื่อตัวน้อย

16w4d ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยอยากอาหารแต่พยายามกิน✌✌✌

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ แต่ต้องฝืนกินค่ะ

เปนเหมือนกันจ้าแต่เน้นนมกะผลไม้จ้า

บ้านนี้ กินเรียบ กินทุกอย่างเลยคะ

บ้านนี้เป็นนะคะ ไม่ยากกินอะไรเลย

เป็นค่ะ แต่ก็ต้องฝืนกินเพื่อน้อง

เป็นค่ะ กินไม่อร่อย