7W ใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ

ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ แต่กินเก่งมาก เดี๋ยวหิวๆ กินนู้นนี่นั่น กินทุกอย่างเลย ไม่เหม็นไม่แพ้ แล้วถ้ากินเยอะตอนนี้จะลงน้องบ้างไหมคะ กลัวจะลงแต่ตัวแม่

1 Trả lời

7w ตัวอ่อนดูดซึมสารอาหารจากถุงไข่แดงอยู่ค่ะแม่ ไปจนถึง12w (อ้างอิงจากคุณหมอเราค่ะ) ^^