6w เจอถุงการตั้งครรภ์

ตอน 6w เจอถุงตั้งครรภ์แล้วแต่ยังวัดขนาดตัวอ่อนไม่ได้ หมอนัดอีกที 10w ไม่ได้ให้สมุดชมพูไม่ได้เจาะเลือด บอกรอให้ชัดกว่านี้ก่อน กังวลว่าจะไม่เจอน้องมากเลยค่ะ ตอนนี้ 7w มีแพ้ท้องนิดหน่อย แต่กินเก่งมาก ท้องคนที่ 3 ห่างจากลูกคนเล็ก 11ปี ลืมความรู้สึกท้องไปหมดแล้วค่ะ

6w เจอถุงการตั้งครรภ์
1 Trả lời

เดี๋ยวก้อเจอค่ะ ของเรา6วีค เหมือนกันไม่เจอตัวเด็ก ฟมอนัด8วัค เจอค่ะ มีหัวใจแล้วค่ะ