แบบนี้เรียกน้ำคร่ำมั้ยคะ เหม็นๆคาว

ไม่มีอาการเจ้บท้องเลย นั่งอยู่แล้วเหมือนปวดฉี่พอลุกขึ้นก้ไหลออกมากลั่นไม่อยู่ ต้องไปโรงบาลมั้ยคะ มีมูกใสด้วยค่ะ

แบบนี้เรียกน้ำคร่ำมั้ยคะ เหม็นๆคาว
1 Trả lời

กี่วีคคะ

1y trước

ควรไปนะคะเผื่อเป็นน้ำคร่ำค่ะแม่