39 + 4 ทีมมกราคม 2566

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ บ้านนี้เงียบมาก มีแค่ปวดเตือนนานๆปวดที แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

39wเเล้วคะ กำหนดคลอด14ม.ค เเต่น้องยังเงียบอยู่เลยคะเเม่

2y trước

บ้านนี้ก็ 14 เหมือนกันจ้า

กำหนด6มกราโดนกระตุ้นไป3รอบ วันนี้7มกรา แตกแล้วจ้า 40+1

2y trước

นิ้วแหย่ค่ะ เหมือนหมอจะขยายปากมดลูกให้เปิดค่ะแม่

39+6ยังเงียบยุวเลยค่ะ

ใกล้คะ ลุ้นๆๆๆ

สู้ๆ นะคะแม่