39สัปดาห์

39วีคไม่มีอาการอะไรเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ท้องแรกกังวลมาก

ม่ต้องกังวลค่ะ​ คุณ​หมอบอกว่าถ้าน้ำคล้ำเราปกติน้องอาจจะอยุ่ได้ถึง42wแม่บ้านนี้เพิ่งคลอด41+ค่ะ​ น้องปกติทุกอย่าง​ #สุ้ๆน่ะค่ะอย่ากังวลค่ะ😁😁

บ้านนี้ก็เหมือนกันไม่มีอาการใดๆเลยไม่มีเตือนสักนิดเลยจนถึง39สัปดาห์+2วัน มีอาการน้ำเดินแล้วก็คลอดเลยค่ะ

เราก็39วิกแต่ปวดท้องมีเลือดออกคะก่อนคลอด น้ำคล่ำไม่แตกหมอเจาะ อย่ากังกลถ้า ก่อนคลอดและหลังคลอด7คะ

บ้านนี้คลอดตอน39+6วีค คะใจเย็นๆนะคะทำใจให้สบายนะคะคุนแม่สู้ๆคะ

บ้านนี้คลอดตอน40+1วีคจ้า ท้องแรกเหมือนกันค่ะ #สู้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะขอให้คลอดง่ายๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด38วีค เเข็งเเรงมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ 39+4 เพิ่งมีมูกเลือด นิดๆเองค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน 39+4 ค่ะ สู้นะคะ