40+ ท้องแข็งแบบนี้รอก่อนหรือไปหาหมอเลยค่ะ

ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน แข็งจั้งเเต่เย็นเมื่อวาน แต่ไม่ถี่มาก ถี่ช่วงดึกแต่ยังพอทนได้ เลยเผลอหลับไปแล้วตื่นเพราะรู้สึกปวดนิดๆเวลาท้องแข็ง แบบนี้ถี่หนือยังค่ะต้องรอก่อนหรือไปหาหมอกลัวโดนไล่กลับมาค่ะ

40+ ท้องแข็งแบบนี้รอก่อนหรือไปหาหมอเลยค่ะ
1 Trả lời

ไปโรงบาลยังค่ะแม่

4mo trước

ยังไงอย่าลืมแวะมาอัพเดทนะค่ะแม่