ตอนนี้ท้องได้31week มีอาการปวดท้องเหมือนปวดอึปวดหนักมากปวดแบบทรมานมากค่ะ อึออกแต่ก็ไม่หายปวดท้อง

ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดผสม แต่ปวดท้องหนักมากจุกแน่นตรงช่วงน่าอกหายใจไม่ค่อยออกอยากจะอวกเป็นเพราะอะไรค่ะ

31wเหมือนกันค่ะตอนกลางคืนท้องเเข็งบ่อยรู้สึกหน่วงท้องนิดๆค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ