ฉีดยาปลูกฝีน้องจะได้2เดือนแล้วทำไมไม่มีตุ่มปลูกฝีขึ้นเลยค่ะ เห็นพยาบาลที่ฉีดให้บอกว่าหลังจากที่ฉีด1เดือนจะมีตุ่มฝีขึ้น. ตอนนี้น้องจะ2เดือนแล้วไม่เห็นมีเลย มีน้องๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แล้วจะเป็นอะไรหรือปล่าว

ไม่มีตุ่มปลูกฝีขึ้น

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่เป็นจ้า ฉีดวัคซีนตอน2เดือนก็ยังไม่เป็น ฉีดอีกทีตอน4เดือนว่าจะลองถามคุณหมออยู่เหมือนกัน

5y trước

ใช่ค่ะแม่ครบ2เดือนจะไปฉีดวัคซีนว่าจะถามคุณหมอดูเหมือนกัน