น้ำนมมาน้อย

ตอนนี้น้องจะ1เดือนแล้วค่ะนมแม่มาน้อยมาก ไม่พอให้น้องกินกลางคืนน้องร้องนาน2-3ชั่วโมงสงสารลูกมากเลยอิแม่ก็เครียดมากเรื่องน้ำนม มีคำแนะนำบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำมากๆ วันละ 3-4 ลิตร นอนให้ได้มากที่สุด ลูกหลับเราหลับเลยค่ะ ยิ่งหลับเยอะ น้ำนมยิ่งผลิตได้เยอะ ช่วงตี 3-5 น้ำนมจะผลิตได้ดี ลองปั๊มดูนะคะ