แม่ๆๆลองทายดูว่า...ท้องแบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิง น้องได้32 วิกแล้ว.ยังไม่ทราบเพศค่ะ

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว อีก 9 วัน ยังไม่รู้เลยค่ะ สะดือปูดเหมือนกัน

ขอทายว่าชายไว้ก่อนค่ะ แต่บ้านนี้ท้องกลมสะดือหงายผู้ชายค่ะ 😂

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า ท้องเหมือนกันเลย สะดือปูดออกด้วย

ลักษณะท้องเหมือนของเราเลย น่าจะได้ลูกสาวนะค่ะ

ทรงท้องคล้ายๆกันเลยแม่บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า😁

ชายแน่นอนค่ะ ลักษณะท้องกับสะดือเหมือนกัน

ท้องเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว 36w

บ้านนี้ท้องแหลม ได้ลูกสาวค่ะ 32วิค6วัน

ผู้ชายค่ะ ออกแล้วมาเฉลยด้วยนะค่ะ

ชาย ค่ะ สะดือเหมือนเราตอนท้องเลย