ใช่น้ำเดินไหม

ไม่ปวดท้องไม่มีมูกเลือดออกแต่มีน้ำใสๆออกเหมือนน้ำเปล่าแบบนี้จะใช่น้ำเดินไหมคะ 39w แล้ว พอดีท้องแรกไม่รู้คะ

ใช่น้ำเดินไหม

ใช่แล้วค่ะแม่ อาการน้ำเดินค่ะ ตอนบ้านนี้ลูกคนแรกก็เป็นแบบนี้ค่ะไม่มีอาการเจ็บท้องไม่มีมูกเลือดแต่มีน้ำเดิน หมอเลยฉีดยาเร่งคลอดให้จ้า

น้ำเดินแล้วคะแม่ ไปหาหมอด่วนเลย ท้องแรก แม่บ้านนี้ก็มีน้ำเดินแบบนี้เลยจ้า ไปนอนโรงพยาบาลไม่กี่ชั่วโมงออกจ้า

รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะอย่าปล่อยไว้นานค่ะเดี๋ยวน้ำค่ำแห้งจะเป็นอันตรายค่ะ

น้ำหยุดไหลไหมค่ะ ถ้าไม่หยุดไหลแสดงว่าน้ำคล่ำแตก พร้อมจะคลอดแล้วค่ะ

หาหมอเลยจ้า คลอดง่ายๆ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ใส่ผ้าอนามัยไว้แล้วรีบเดินทางไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะแบบนี้ เป็นเหมือนเราตอนท้องแรกเลย

ใช่ค่ะ เหมือนเราเลย ไม่มีโมเม้นแบบปวดท้องคลอด 555

ลองไปให้หมอเช็คดูนะคะเพราะอายุครรภ์เยอะแล้ว

ใกล้คลอดแล้วค่ะ รีบไปหมอเลยค่ะ