ไม่ทานยาบำรุง

ไม่ทานยาบำรุงที่หมอให้มาจะส่งผลต่อลูกไหมค่ะ พอดีทานแล้วอาเจียนตลอดเลยค่ะ ส่วนตัวเป็นคนกินยายากอยู่แล้วด้วย

1 Trả lời

ไม่ทานวิตามินที่จะไปบำรุงลูกลูกก็จะได้รับไม่เพียงพอนะคะ ปรึกษาหมอค่ะบอกว่าทานแล้วอาเจียน

2y trước

บอกหมอแล้วค่ะ แต่เขาก็ไม่ได้เปลี่ยนยาให้ เขาให้ทานยาแก้แพ้ไปด้วยจะได้ลดอาการแพ้แต่ก็แพ้เหมือนเดิมค่ะ