ระหว่างผ่า กับ คลอดเอง แนะนำแบบไหนดีกว่าคะ

ไม่ทราบว่าแม่ๆ ว่า คลอดเองกับผ่า แบบไหนดีกว่ากันคะ ข้อดีและข้อเสีย 2 แบบ เลือกอันไหนดีกว่ากันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คลอดเองค่ะ แม่คลอดธรรมชาติลูกแข็งแรงมากค่ะ ไม่ต้องกินนมพิเศษ หรือระวังเรื่องอะไรมาก

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ