เงินสงค์เคราะบุตร

ไม่ทราบว่าเงินสงเคราะห์บุตรตอนนี้ยังสามารถทำได้ยุไมค่ะ พอดีน้องคลอด8สิงหา61 แล้วแม่ไม่ได้ไปทำอะค่ะ????

เงินสงเคราะห์บุตรหรือเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดคะ? ถ้าเงินสงเคราะห์ไม่ทราบค่ะ เพราะไม่มีประกันสังคม แต่ถ้าเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดเพิ่งไปทำมาค่ะ

เพิ่งไปทำมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะ ยื่นเรื่องไปแล้ว รอผลว่าจะได้หรือเปล่าค่ะ