อยากสอบถามแม่ๆว่าจะรู้ได้ไงว่าท้องกี่เดือน

ปกติเป็นคนมีประจำเดือนทีตรงทุกเดือนคือวันที่26ของทุกเดือน พอมีอะไรกับแฟนแต่ไม่ได้หลั่งในนะค่ะประจำเดือนคลาดไป มาวันที่30สิงหา61และหมดวันที่2กันยา61 หลังจากนั้นก็หายไปเลย อยากทราบว่าแบบนี้ท้องกี่เดือนแล้วค่ะ

คุณแม่ลองศึกษาดูจากบทความนี้ได้เลยนะคะ th.theasianparent.com/วิธีนับอายุครรภ์-เพื่อรู้กำหนดคลอดที่แม่นยำ

เราใช้แอฟ flo บันทึกการมาและหมดของประจำเดือนแต่ละเดือนค่ะ อายุครรภ์ค่อนข้างตรงกับที่คุณหมอแจ้ง

5y trước

แล้วแบบนี้เราจะรู้ได้ไงค่ะว่าท้องตั้งแต่เดือนไหน

ถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจลองไปพบหมอดีกว่าค่ะหมอเขาจะซาวด์อายุครรถ์ได้แม่นยำค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ