เกิดจากอะไรค่ะ!😔

ไม่ทราบว่าลูกไปเล่นอะไรมาหรือว่าโดนอะไร เพราะเค้าเล่นกับพี่เค้า พอแม่มาเห็นก็เป็นแบบนี้แล้ว มันคืออะไรหรอค่ะ พี่ข้างบ้านบอกเป็นฝี! แม่ไม่เเน่ใจค่ะ มีไครรู้บ้างค่ะ !!

เกิดจากอะไรค่ะ!😔

ตุ่มมดกัดมั๊ยคะ ลองเอาแซมบัคทาดูจ้า ถ้านานวันตุ่มไม่ยุบให้แม่พาไปหาหมอเลยจ้า จะได้สบายใจ

ถ้าไม่แดงไม่เจ็บ ลูกกับหลานก็เคยเป็นค่ะ คลำดูเป็นก้อนนูนๆ หมอบอกไม่เป็นไรมันจะหายเองค่ะ

น่าจะไม่ใช่ฝีนะค่ะ ลองเอา ออยทาทุกวันหลังอาบน้ำ แล้วจะหายไปเอง หลานก้เปนค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะตุ่มหายแล้วค่ะ น่าจะโดนมดกัด

ถ้าไม่สบายใจลองพาไปหาหมอค่ะ