อาการตัวเหลืองของลูก

ไม่ทราบว่าลูกน้อยของแม่ท่านไหนที่มีอาการตัวเหลืองแล้วคุณแม่ให้ลูกกินนมตัวเองจากเต้าอย่างเดียวเพื่อให้ขับสารเหลืองบ้างคะ อยากทราบว่ากี่วันน้องถึงจะหายตัวเหลืองหรอคะ อยากทราบจากประสบการณ์คุณแม่โดยตรงเลยค่ะ ตอนนี้ลูกของบ้านนี้ได้ 10 วัน ตัวยังเหลืองอยู่แต่น้อยกว่าวันแรกๆอะค่ะ

แม่บ้านนี้ให้กินนมแม่อย่างเดียวเลยคะ..ใช่เวลาซักหน่อยก็หายตัวเหลืองคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนแรกแอบกังวลเพราะ 10 วันแล้วน้องยังตัวเหลืองอยู่เลยค่ะ