อาการแม่ตอนท้อง10weekเป็นยังไงกันบ้างคะ

ไม่ทราบว่าตอนอายุครรภ์10-11weekแม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างคะพอดีท้องแรกเลยอยากให้แม่ๆมาแชร์เรื่องราวของแม่ๆให้ฟังหน่อยคะ

1 Trả lời

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย แต่กินปกติ แต่นอนเยอะค่ะ เพลียตลอด555 ตอนนี้20weekละค่า