ท้องแรก ไปตรวจดาวมา

ไม่ทราบว่ากี่สัปดาห์รู้ผลค่ะ บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ ลุ้นมาก บ้านอื่นตรวจแล้วเป็นไงบ้าง มาแชร์กันหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

อาทิตย์ สองอาทิตย์ ก็รู้ผลแล้วค่ะ ถ้าทางโรงพยาบาลไม่โทรมาบอก หมอจะบอกวันนัดตรวจครรภ์ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ❤️