สอบถามคะ ยากันแท้ง

ไม่ทราบว่า มีแม่ๆ คนไหนทานยา Duphaton บ้างคะ มีแหล่งซื้อที่ไหนได้บ้างคะ ตอนนี้ 10w คุณหมอให้ทานจนถึง 12w เพราะแม่เข้าภาวะแท้งคุกคาม ขอแหล่งซื้อยาหน่อยคะ ขอบคุณคะ

ส่วนตัวคิดว่าคุณหมอไม่น่าจะอนุญาตให้ซื้อทานเองนะคะ น่าจะต้องให้คุณหมอสั่งให้เท่านั้นค่ะ โดส(ปริมาณ)ต้องตามที่หมอสั่ง ไม่ว่าจะยาอะไรใดๆก็ตาม ทานเยอะไปก็ไม่ดีจ้า

4y trước

อันนี้คุณหมอสั่งคะ แล้วให้ไปซื้อเอง เพราะใน รพ.จะแพงกว่าหลายเท่าคะ ปริมาณการทาน คุณหมอแจ้งมาให้หมดคะ

📌