ขอคำแนะหน่อยคะ

ไม่ถ่ายมาสามสี่วันแล้ว แม่ๆมีวิธีทำยังใงกันบ้างคะ ทานยาระบายได้ไหม

บ้านนี้กินแก้วมังกร นมเปรี้ยว ดื่มน้ำเยอะๆ ท้องเลิกผูกแล้วค่ะ วันหมอนัดปรึกษาหมอได้เลยค่า

12mo trước

ขอบคุณมากๆๆคะแม่ จะลองทำตามดูนะคะ นี้ท้องแรกเลยไม่ค่อยมีความรู้ รอหมอนัดก็อีกนานเลย

บ้านนี้กิน นมเปรี้ยว กินส้มตำ กินยำ ค่ะกินของเผ็ดๆ แล้วจะถ่ายง่ายมาก

มะละกอสุกดื่มน้ำตามช่วยได้ค่ะ