หน้าหมองคล้ำ สิวขึ้น มีคนทักได้ลูกชาย

อยากสอบถามแม่ๆที่รู้เพศลูก มีใครหน้าคล้ำ สิวขึ้น แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ

แม่​บ้าน​นี้​ได้​ลูกชาย​ค่ะ ผิวไม่ได้หมองคล้ำ หรืออะไร มีแต่คนทักได้ลูกสาว แต่ได้​ลูกชาย​ค่ะ❤️

4y trước

เหมือนกันเลยจ้า มีแต่คนทักได้ลูกสาวแน่เลย ที่ไหนได้จู๋มาเต็มๆเลยค่ะ

มันอยู่ที่ฮอร์โมนค่ะ