คุณแม่ๆ มีวิธีคลายเครียดยังไงกันบ้างค่ะ

ไม่ชอบตัวเองเวลานี้เลยค่ะ จากที่เคยทำอะไรได้ ก็รู้สึกไม่อยากทำอะไรเลย คลื้นไส้ตลอดเวลา อาเจียนบ่อย จนบ้างทีร้องไห้ รู้สึกเบื่อและเครียดค่ะ

นอนนะแม่ นอนให้หลับพักผ่อนไปในตัว ไม่ก็หาอะไรทำ