เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อขวดนม 3 in 1 Philips Avent มือ 2 ส่งต่อค่ะ

ไม่ค่อยได้ใช้ สภาพดี ใช้งานได้ดีเลย เพื่อความสะอาดของลูกรัก สะดวกคุณแม่ ส่งต่อด้วยราคาเป็นกันเองเลยค่ะ 400บาท ไม่รวมค่ะส่งสนใจติดเบอร์นี้เลยค่ะ 0823264946 ขายแล้วค่ะ 😊

เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อขวดนม 3 in 1 Philips Avent มือ 2 ส่งต่อค่ะ
1 Trả lời

ขอไอดีไลน์หน่อยค่ะ