(ขายแล้วค่ะ)ขายค่ะของใหม่เครื่องนึ่งขวดนมเนเจอร์ส่งฟรี

ของใหม่ค่ะได้มาไม่ได้ใช้690บาท มีขวดนมให้2ขวดนะคะกรุงเทพนัดรับได้รถไฟฟ้าสายสีลมค่ะ

(ขายแล้วค่ะ)ขายค่ะของใหม่เครื่องนึ่งขวดนมเนเจอร์ส่งฟรี

ยังอยู่มั้ยค่ะ ค่าส่งเท่าไร

เดี๋ยวลองถามเพื่อนดูให้คะ