ไม่ค่อยอุจจาระ

ไม่ค่อยอุจจาระเลยค่ะสี่วันแล้ว แนะนำวิธีหน่อยค่ะ ท้องแน่นมาก อึดอัดตัวมากท้องได้สี่เดือนละค่ะ

กิน กีวี่ วันละ 2-4 ลูกค่ะ ขับถ่ายง่ายกว่าตอนยังไม่ท้องอีกจ้า

แม่ทานนมเปรี้ยว ผัก ผลไม้เยอะๆค่ะ มะละกอสุก ส้มโอ ช่วยได้ค่ะ