สอบถามเเม่ๆเป็นเหือนกันมั้ย กังวลมากๆ

ไม่ค่อยหิวอะไรเลยกังวลมากว่าลูกจะไม่แข็งแรง ไม่ค่อยหิวข้าวหรือหิวอะไรเลยเรายิ่งตัวเล็กไปกลัวว่าลูกจะไม่สมบูรณ์

1 Trả lời

ไม่หิวไม่เป็นไรค่ะ แต่ต้องกินให้ครบสามมื้อแค่นั้นก็พอ