กังวลมากๆ

แฟนตกงาน จะถึงเดือนคลอดแล้วยังไม่มีเงินคลอดโรงพยาบาลจะว่าอะไรไหมค่ะกังวลและเครียดมาก

สู้ๆคะแม่บ้านนี้ คลอดเดือนหน้ารถก็ยังต้องจ่าย เงินเก็บมีนิดน่อยซื้อของลูกไปแล้วคะรอลุ้นว่าจะผ่าหรือคลอดเอง ถ้าคลอดเองคงจะดีมากเพราะ รพ.รัฐไม่เกิน5,000฿คะ เพื่อนพึ่งคลอดไป แต่ถ้ามีบัตร30฿เสียแค่30฿เองแม่

มีประกันสังคมไหมค่ะ ของแฟนหรือของตัวเองก็ได้ ถ้าเคยทำงานประจำ ต่อให้ต้องหยุดงาน ถ้าเคยจ่ายเกิน5ด. และคลอดก่อน15ด. เบิกได้13,000

4y trước

บอทั้ง แบบ จด และไม่ จด นะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ทุกโรงบาลจะมีสังคมสงเคราะห์นะคะ..คุยได้..ปรึกษาได้..เลื่อนนัดชำระได้ค่ะ..แบบผ่อนจ่ายก็ได้ค่ะ..ลองถามที่โรงบาลดูนะคะ

ลองหาหยิบยืมใครดุก่อนค่ะ เเต่ถ้าคุนเเม่มีบัตร30ก็เสียเเค่30บาท เเต่ถ้าคุนเเม่ไม่มีจิงก็คุยกะทางโรงบาลได้ค่ะ

เราก็ใกล้คลอดค่ะ มีเงินนิดหน่อยพอใช้จ่าย เราคิดว่าจะคลอดโรงบาลรัฐค่ะ ตามมีตามเกิด สู้ไปน่ะคะ อย่าเครียด

มีประกันสังคมมั้ยคะทั้งพ่อและแม่ เบิกจ่ายหลังจากที่แจ้งเกิดน้องได้นะคะ รอไม่เกิน7วัน

4y trước

ของเราได้ 30000 ค่ะ ได้กับประกันสังคม นายจ้างไม่ได้ เราทำเรื่องวันศุกร์ ที่ 24 เมษา เงินเข้าบัญชีวันพุธ ที่ 29 เมษา วันนั้นยังไม่ออกจาก รพ. มอบอำนาจให้แฟนไปทำให้แปบเดียวค่ะ

ถ้ามีสิทธิบัตรทองก้อเสียแค่30นะคะแม่คงไม่ว่าอะไรหลอกมั่ง

คลอดโรงพยาบาลรัฐ ที่บ้านเกิดมีสิทธิ์ 30บาทคะ

คลอด รพ.รัฐ มีสิทธิบัตรทิง 30 บาทค่ะแม่

เหมือนกันค่ะ เดือนหน้าจะคลอดแล้ว